Dự đoán mới về camera MacBook Pro M3 – Liệu có vượt trội hơn dòng tiền nhiệm?
138 lượt xem

Camera macbook pro m3

Camera MacBook Pro M3 có gì đột phá hơn so với dòng M1 và M2 là điều được rất nhiều iFans quan tâm. Bởi vì MacBook M3 đánh dấu mốc quan trọng – lần đầu tiên Apple ra mắt chip M3 kích thước 3nm với sức mạnh vượt trội hơn bao giờ hết. 

Liệu Apple có trang bị thêm những đột phá mới ở camera cho phiên bản MacBook Pro M3 hay không? Hãy xem các chuyên gia MacBook dự đoán như thế nào về điều này nhé!

Dự đoán tính năng sẽ được giữ nguyên trên camera MacBook Pro M3

Khả năng cao, Apple sẽ giữ nguyên một số công nghệ như cảm biến hình ảnh, khả năng chống nhiễu, giảm tiếng ồn và hỗ trợ thu âm trên webcam MacBook Pro M3 như các thế hệ tiền nhiệm. 

Ngoài ra, nhà Táo có thể sử dụng các bộ xử lý hình ảnh, công nghệ kế thừa từ trình webcam MacBook Pro M2 để mang tới những hình ảnh rõ nét, màu sắc tươi tắn và sinh động hơn cho người dùng khi gọi điện qua video hoặc thiết kế hình ảnh.

MacBook Pro M3 được trang bị camera với hình ảnh rõ nét, màu sắc chân thực
MacBook Pro M3 được trang bị camera với hình ảnh rõ nét, màu sắc chân thực

Dự đoán những cải tiến sẽ có trên camera MacBook Pro M3

Có thể, Apple sẽ trang bị phiên bản 1080p FaceTime HD camera cho MacBook Pro M3 để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Vì đa số các dòng laptop trên thị trường hiện nay đều đang nâng cấp webcam lên bản 1080p FaceTime HD.

Webcam 1080p FaceTime HD Camera sở hữu độ phân giải FHD 1.920×1.080 với mức độ điểm ảnh là 2.074 Megapixels, cải tiến rõ rệt so với đời 720p FaceTime, đem đến chất lượng hình ảnh cao, rõ nét và tự nhiên hơn. 

Thêm vào đó, webcam 1080p FaceTime HD sử dụng ống kính có khẩu độ f/2.0, cảm biến và kích thước điểm ảnh lớn. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh được cải thiện lên 2 lần trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nếu bạn là người có nhu cầu công việc làm từ xa, thường xuyên có những cuộc họp trực tuyến,… một chiếc laptop có trình webcam sắc nét, độ phân giải hình ảnh, video cao như MacBook Pro M3 sẽ giúp tăng hiệu suất công việc của bạn.

Webcam 1080p FaceTime HD dự kiến được trang bị trên macbook pro m3
Webcam 1080p FaceTime HD cho chất lượng hình ảnh rõ nét, chân thực

Hiện tại, Apple vẫn chưa có thông tin chính thức về cấu hình, thiết kế của MacBook Pro M3, vì thế, tất cả thông tin về camera MacBook Pro M3 trên chỉ ở dạng dự đoán. Maacbookm3.com sẽ cập nhật thông tin mới nhất về các dòng MacBook M3 thường xuyên, hãy truy cập website thường xuyên nếu bạn yêu thích và quan tâm về MacBook M3 nhé!

138 lượt xem
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *